Mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Tổ chức tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 của ngành giáo dục cả nước nói chung và của xã nhà nói riêng. Từ gần một tháng nay, thầy và trò trường Tiểu học An Ninh Đông số 1 đã dấy lên nhiều phong trào thi đua sôi nổi, đặc biệt là phong trào thi đua hai tốt của nhà trường ngày càng nở hoa kết trái, tô thắm thêm vườn hoa hai tốt của huyện nhà. Trong giai đoạn hiện nay, cả nước đang hoà mình cùng sự phát triển chung của thời đại - Thời đại khoa học công nghệ và thông tin thì nhiệm vụ “trồng người” càng được chú trọng và đặt lên hàng đầu. Trách nhiệm đặt lên vai quý thầy cô giáo càng khó khăn vất vả. Song tập thể thầy cô giáo trường Tiểu học An Ninh Đông số 1 đã đoàn kết cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Để ôn lại ý nghĩa truyền thống ngày hiến chương các nhà giáo, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Được sự nhất trí của được sự đồng ý của Đảng ủy xã, Phòng Giáo dục, trường TH An Ninh Đông số 1 tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về dự buổi tọa đàm hôm nay về phía địa phương có các đồng chí: ông Nguyễn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phạm Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch, Nguyễn Phát Huy – Văn phòng thống kê, Hồ Minh Chính – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Lê Văn Nam – CB. VHXH, Nguyễn Thị Hồng Loan – CB-VHXH.

Lãnh đạo địa phương đọc thư chúc mừng

Lãnh đạo địa phương tặng quà 20/11 cho nhà trường

Thầy Trần Văn Ân - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn

Thầy Trần Văn Ân - tặng kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục"